พายช็อคโกแลตเค้ก Pie Chocolate Cake - ขนมเสิร์ฟชิ้นเล็กๆพอดีคำ เป็นถ้วยขนมที่ทำมาจากเค้ก Chocolate และนุ่มด้านในด้วยวิปปิ้งครีม เพิ่มความเปรี้ยวหวานด้วยผลไม้ตามชอบ อากาศร้อนๆช่วงนี้เหมาะกับขนมตัวนี้มากเลย
สูตรพายช็อคโกแลตเค้ก Pie Chocolate Cake
สำหรับ : 12 ชิ้น
เวลาในการทำ : 45 นาที
ส่วนผสมพายช็อคโกแลตเค้ก Pie Chocolate Cake
1. เนื้อเค้ก Chocolate 1/2 สูตรตามใน FoodTravel (ประมาณ 200-300 กรัม)
2. เหล้ารัม 1 ช้อนโต๊ะ
3. ผงโกโก้ 15 กรัม
4. วิปปิ้งครีม 170 มิลลิลิตร
5. ดาร์คช็อคโกแลต 150 กรัม
วิธีทำพายช็อคโกแลตเค้ก Pie Chocolate Cake
1. นำเนื้อเค้ก Chocolate มาบี้รวมกับเหล้ารัมและผงโกโก้
สูตรพายช็อคโกแลตเค้ก Pie Chocolate Cake
สำหรับ : 12 ชิ้น
เวลาในการทำ : 45 นาที
ส่วนผสมพายช็อคโกแลตเค้ก Pie Chocolate Cake
1. เนื้อเค้ก Chocolate 1/2 สูตรตามใน FoodTravel (ประมาณ 200-300 กรัม)
2. เหล้ารัม 1 ช้อนโต๊ะ
3. ผงโกโก้ 15 กรัม
4. วิปปิ้งครีม 170 มิลลิลิตร
5. ดาร์คช็อคโกแลต 150 กรัม
วิธีทำพายช็อคโกแลตเค้ก Pie Chocolate Cake
1. นำเนื้อเค้ก Chocolate มาบี้รวมกับเหล้ารัมและผงโกโก้
ผสมรวมกับเหล้ารัมและผงโกโก้ผสมจนเข้ากันดี
2. นำเนื้อขนมที่ได้กรอกลงในพิมพ์ ให้มีความหนาเท่าๆกันทั้งพิมพ์
3. แช่ในตู้เย็นเพื่อให้ง่ายต่อการแกะพิมพ์ (เป็นเทคนิคค่ะ)
4. ละลายช็อคโกแลค และนำขนมที่ได้ชุบลงในช็อคโกแลต
5. แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีม และผลไม้ตามชอบ
2. นำเนื้อขนมที่ได้กรอกลงในพิมพ์ ให้มีความหนาเท่าๆกันทั้งพิมพ์
3. แช่ในตู้เย็นเพื่อให้ง่ายต่อการแกะพิมพ์ (เป็นเทคนิคค่ะ)
4. ละลายช็อคโกแลค และนำขนมที่ได้ชุบลงในช็อคโกแลต
5. แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีม และผลไม้ตามชอบ
No comments:
Post a Comment
ขอบคุณจ้า..