กรอบอร่อยเต็มคำ ซีอิ๊วปรุงรสหวานน้อยเข้ากัน
ส่วนผสม สำหรับ 1-2 ที่
วิธีทำ
1.คลุกเคล้าเนื้อหมูกับเนื้อกุ้งพร้อมเครื่องปรุงรสต่างๆ เข้าด้วยกัน แล้วยัดเป็นไส้ใส่ในตัวปาท่องโก๋ จากนั้น นำไปทอดจนสุกกรอบ
2.ตั้งพักให้สะเด็ดน้ำมันก่อนนำไปห่อด้วยแผ่นก๋วยเตี๋ยวให้สวยงาม หั่นเป็นชิ้นจัดใส่จานราดด้วยซีอิ๊วหวานปรุงรส โรยต้นหอมผักชีและกระเทียมเจียวพร้อมเสิร์ฟ
ขอบคุณ LISAGURU
ส่วนผสม สำหรับ 1-2 ที่
- เนื้อหมูและมันหมูสับ 250 กรัม
- กุ้งขนาดเล็กแกะ 100 กรัม
- ปาท่องโก๋ตัวโต 2-3 ตัว
- ซีอิ๊วขาว 3 ช้อนโต๊ะ
- ต้นหอม
- ผักชีซอย 1 ถ้วย
- กระเทียมเจียว 1/2 ถ้วย
- น้ำตาล
- พริกไทย
- เกลือเล็กน้อย
- น้ำมันสำหรับทอด ก๋วยเตี๋ยวแผ่นใหญ่สำหรับห่อ
- ซีอิ๊วหวานปรุงรส 1 ถ้วย
วิธีทำ
1.คลุกเคล้าเนื้อหมูกับเนื้อกุ้งพร้อมเครื่องปรุงรสต่างๆ เข้าด้วยกัน แล้วยัดเป็นไส้ใส่ในตัวปาท่องโก๋ จากนั้น นำไปทอดจนสุกกรอบ
2.ตั้งพักให้สะเด็ดน้ำมันก่อนนำไปห่อด้วยแผ่นก๋วยเตี๋ยวให้สวยงาม หั่นเป็นชิ้นจัดใส่จานราดด้วยซีอิ๊วหวานปรุงรส โรยต้นหอมผักชีและกระเทียมเจียวพร้อมเสิร์ฟ
ขอบคุณ LISAGURU
No comments:
Post a Comment
ขอบคุณจ้า..