ข้อเสนอพิเศษ ลองดู

Wednesday, 21 August 2013

เมนูดับร้อน

มิ้ลค์เชครสแคนตาลูป

ส่วนผสม
  • นมสด 1/2 ถ้วย (4 จิ๊กเกอร์)

  • น้ำเชื่อม 1 ช้อนโต๊ะ (1/2 จิ๊กเกอร์)
  • ไอศครีมวนิลา 1 ก้อน
  • แคนตาลูปหั่นชิ้น 1/2 ถ้วย
  • อัลมอนด์บด 1 ช้อนชา
  • น้ำแข็งทุบ

วิธีทำ

1.ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในโถปั่น ปั่นจนละเอียดเนียนดี

2. เทใส่แก้วทรงสูงโรยด้วยอัลมอนด์สไลด์




สมูทตี้องุ่นครีมชีส

ส่วนผสม
  • องุ่นแดง 150 กรัม
  • ครีมชีส 50 กรัม
  • น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
  • น้ำแข็งก้อน

วิธีทำ

1. ล้างองุ่นให้สะอาดแล้วใส่เครื่องปั่น ตามด้วยครีมชีส น้ำมะนาว
    ปั่นจนส่วนผสมทั้งหมดเนียนเปนเนื้อเดียวกัน

2. เทใส่แก้ว เติมน้ำแข็งสัก 4-5 ก้อน ดื่มขณะเย็นๆ แก้วนี้จะช้วยให้อิ่มท้อง


ข้อมูลจาก food.thaibizcenter

No comments:

Post a Comment

ขอบคุณจ้า..