ส่วนผสม
วิธีทำ
- สามารถเปลี่ยนไปใช้เห็ดชนิดอื่น เช่น เห็ดนางรม
- การทาเบคอนด้วยมัสตาร์ดก่อนห่อด้วยเห็ดอีกครั้งเพื่อช่วยให้รสจัดมากขึ้น
วิธีทำ
- แยกเห็ดออกเป็นกลุ่มเล็กๆ ความหนาเท่ากับนิ้วหัวแม่มือ
- ม้วนเบคอนพันรอบเห็ดโดยปล่อยให้ดอกเห็ดโผล่พ้นออกมาแล้วเสียบด้วยไม้จิ้มฟัน
- ผสมน้ำมัน น้ำเปล่า และน้ำผึ้งเข้าด้วยกัน ทาเคลือบบางๆบนเห็ดและเบคอนก่อนนำไปปิ้งด้วยไฟกลางประมาณ 5 นาที พลิกกลับไปมา จนกระทั่งเบคอนเป็นสีน้ำตาลและกรอบ เสิร์ฟร้อนๆ
- สามารถเปลี่ยนไปใช้เห็ดชนิดอื่น เช่น เห็ดนางรม
- การทาเบคอนด้วยมัสตาร์ดก่อนห่อด้วยเห็ดอีกครั้งเพื่อช่วยให้รสจัดมากขึ้น
No comments:
Post a Comment
ขอบคุณจ้า..