ส่วนผสม (สำหรับ 5 ที่)
ขั้นตอนการทำ: ใส่น้ำมันพืชลงกระทะ ตามด้วย เห็ดหอมลงไป ผัดพอมีกลิ่นหอมเติมซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ 1 ช้อนโต๊ะ ผัดพอเข้ากัน จากนั้นใส่เส้นหมี่ซั่วลงไป ปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ อีก 1 ช้อนโต๊ะผัดให้เข้ากัน สุดท้ายใส่แครอท หน่อไม้ฝรั่ง และกะหล่ำปลีลงไปผัดพอสุกยกลงใส่จานพร้อมรับประทาน
- ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ 2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
- กะหล่ำปลีซอย 1 ถ้วยตวง
- เห็ดหอมแห้งแช่น้ำหั่นชิ้นพอคำ ? ถ้วยตวง
- แครอทหั่นเส้นเล็กๆ 1 ถ้วยตวง
- เส้นหมี่ซั่วต้มสุก 2 ถ้วยตวง
- หน่อไม้ฝรั่ง 1/2 ถ้วยตวง
- น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
- พริกไทยป่น 1 ช้อนชา
ขั้นตอนการทำ: ใส่น้ำมันพืชลงกระทะ ตามด้วย เห็ดหอมลงไป ผัดพอมีกลิ่นหอมเติมซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ 1 ช้อนโต๊ะ ผัดพอเข้ากัน จากนั้นใส่เส้นหมี่ซั่วลงไป ปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ อีก 1 ช้อนโต๊ะผัดให้เข้ากัน สุดท้ายใส่แครอท หน่อไม้ฝรั่ง และกะหล่ำปลีลงไปผัดพอสุกยกลงใส่จานพร้อมรับประทาน
No comments:
Post a Comment
ขอบคุณจ้า..