ข้อเสนอพิเศษ ลองดู

Thursday, 19 September 2013

เค้กครัมเบิลแอปเปิ้ลชิป

ส่วนผสมเค้ก
  • แป้งเค้กวานิลลา 250 กรัม
  • ไข่ไก่ 3 ฟอง
  • น้ำ 50 มิลลิลิตร
  • เนยจืด 75 กรัม
  • ไส้พายแอปเปิ้ล 150 กรัม
ครัมเบิล
  • น้ำตาลทราย 40 กรัม
  • แป้ง 75 กรัม
  • เนยจืด 40 กรัม
  • คอร์นเฟลกส์ 35 กรัม

วิธีทำเค้ก
  1. ผสมแป้งเค้กวานิลลา ไข่ไก่ เนย (ละลายไว้แล้ว) และน้ำในชาม
  2. ผสมให้เข้ากันดี
  3. เทลงในพิมพ์
  4. ใส่ไส้พายแอปเปิ้ลด้านบนเค้ก

วิธีทำครัมเบิล
  1. ผสมน้ำตาลทราย เนยจืด และแป้งให้เข้ากัน
  2. เติม คอร์นเฟลกส์
  3. ราดลงด้านบนของเค้ก
  4. พร้อมเสิร์ฟได้ทันที

บทความจาก : ข้างกล่อง Cornflakes

No comments:

Post a Comment

ขอบคุณจ้า..