ส่วนผสม
วิธีทำ
- เส้นอุด้ง 250 กรัม
- ปูอัดหั่นเป็นท่อนเฉียง ½ ถ้วยตวง
- ผักกาดแก้ว 4 ใบ
- มะเขือเทศผ่าสี่ 2 ผล
- ผักชีฝรั่งสับละเอียด 1 ช้อนชา
- ซอสญี่ปุ่น 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
- ลวกเส้นอุด้งในน้ำเดือดไฟแรงจนเส้นนุ่มตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำ
- ตั้งน้ำมันพอร้อน ใส่เส้นอุด้ง ผัดจนเส้นแห้ง ใส่ปูอัด มะเขือเทศ ผัดให้เข้ากัน จึงตักใส่จานเิสิร์ฟ
- รับประทานพร้อมกับผักกาดแก้ว มะเขือเทศ ราดด้วยสลัดน้ำใสญี่ปุ่น ปรุงรสด้วยซอสญี่ปุ่น
No comments:
Post a Comment
ขอบคุณจ้า..