ข้อเสนอพิเศษ ลองดู

Tuesday, 17 September 2013

อุด้งผัดปูอัด

ส่วนผสม
  • เส้นอุด้ง 250 กรัม
  • ปูอัดหั่นเป็นท่อนเฉียง ½ ถ้วยตวง
  • ผักกาดแก้ว 4 ใบ
  • มะเขือเทศผ่าสี่ 2 ผล
  • ผักชีฝรั่งสับละเอียด 1 ช้อนชา
  • ซอสญี่ปุ่น 1 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
  1. ลวกเส้นอุด้งในน้ำเดือดไฟแรงจนเส้นนุ่มตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำ 
  2. ตั้งน้ำมันพอร้อน ใส่เส้นอุด้ง ผัดจนเส้นแห้ง ใส่ปูอัด มะเขือเทศ ผัดให้เข้ากัน จึงตักใส่จานเิสิร์ฟ 
  3. รับประทานพร้อมกับผักกาดแก้ว มะเขือเทศ ราดด้วยสลัดน้ำใสญี่ปุ่น ปรุงรสด้วยซอสญี่ปุ่น

No comments:

Post a Comment

ขอบคุณจ้า..